Chương trình mua xe ô tô Suzuki Ciaz và Ertiga Sport trúng xe máy trị giá đến 89 triệu đồng

Chúc Mừng Năm Mới
Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao
Trân trọng gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng rất nhiều vì sự ủng hộ mạnh mẽ và đồng hành cùng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao trong thời gian qua. Chúng tôi vui mừng thông báo đến Quý khách chương trình “Chúc Mừng Năm Mới – Rút Thăm Trúng Xe Máy” với chi tiết như sau:
1. Thời gian áp dụng: 25/01/2021 – 10/02/2021 (căn cứ theo thời gian đăng ký xe lần đầu).
2. Khu vực: Cả nước thông qua hệ thống Đại lý ô tô Suzuki Ủy quyền.
3. Nội dung: Chương trình bốc thăm trúng thưởng “CHÚC MỪNG NĂM MỚI – RÚT THĂM TRÚNG XE MÁY”.


4. Đối tượng:
Khách hàng thỏa tất cả các điều kiện sau: (1) Khách hàng mua xe ô tô Suzuki Ciaz sản xuất năm 2020, xe ô tô Suzuki Ertiga Sport sản xuất năm 2020 tại Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (Không áp dụng cho khách hàng mua lô); (2) Khách hàng là người đứng tên sở hữu trên Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô có ngày đăng ký lần đầu trong thời gian chương trình là từ 25/01/2021 đến hết 10/02/2021.
Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia và đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: Khách hàng mua lô, nhân viên Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, hệ thống Đại lý ủy quyền đều không được tham gia chương trình này.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Đối tượng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải
Giải Nhất của khách hàng Ciaz 2020 Khách hàng mua xe Ciaz 2020 và thỏa điều kiện tại mục 4. Khách hàng thắng giải được lựa chọn giải thưởng là:
Xe máy SUZUKI IMPULSE 125 FI
hoặc
Xe máy SUZUKI INTRUDER150
hoặc
Xe mày SUZUKI GSX-S150
31,990,000
hoặc
89,900,000
hoặc
68,900,000
01
Giải Nhất của khách hàng Ertiga Sport 2020 Khách hàng mua xe Ertiga Sport 2020 và thỏa điều kiện tại mục 4. Khách hàng thắng giải được lựa chọn giải thưởng là:
Xe máy SUZUKI IMPULSE 125 FI
hoặc
Xe máy SUZUKI INTRUDER150
hoặc
Xe mày SUZUKI GSX-S150
31,990,000
hoặc
89,900,000
hoặc
68,900,000
01

6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
6.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:   
– Điều kiện để tham gia: Khách hàng là đối tượng thỏa tất cả các điều kiện sau: (1) Khách hàng mua xe ô tô Suzuki Ciaz sản xuất năm 2020, xe ô tô Suzuki Ertiga Sport sản xuất năm 2020 tại Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (Không áp dụng cho khách hàng mua lô); (2) Khách hàng là người đứng tên sở hữu trên Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô có ngày đăng ký lần đầu trong thời gian chương trình là từ 25/01/2021 đến hết 10/02/2021
– Cách thức: Khách hàng mua xe và được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe trong thời gian khuyến mãi, Đại lý sẽ ký tên, đóng dấu trên phiếu và cấp cho mỗi khách hàng 01 phiếu rút thăm để tham gia chương trình.
– Mỗi phiếu dự thưởng có 2 liên: 01 liên để Đại lý ủy quyền gửi về cho Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, 01 liên là phiếu thông tin cá nhân để khách hàng lưu giữ đối chiếu khi nhận giải tại ngày xác định trúng thưởng. Phiếu dự thưởng chương trình hợp lệ là phiếu phải được khách hàng điều đầy đủ thông tin (họ tên, tuổi, nghề nghiệp, giới tính, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ, số khung xe) vào chỗ trống được chừa sẵn trên phiếu, ký tên trên phiếu và bỏ vào thùng phiếu tại Đại lý ủy quyền của Suzuki để gửi về Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
6.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
– Thời gian: Từ 25/01/2021 đến hết 10/02/2021.
– Đại lý tổng kết số phiếu bốc thăm đã phát hành, kiểm tra tính hợp lệ và báo về cho Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, đồng thời chuyển toàn bộ phiếu dự thưởng hợp lệ về Chi nhánh Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tại số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM để chuẩn bị cho buổi rút thăm xác định trúng thưởng.
6.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
– Phiếu dự thưởng chương trình hợp lệ là phiếu được phát hành theo mẫu (đính kèm) được điền đầy đủ thông tin yêu cầu, phiếu không bị rách, chắp vá, hư hỏng và có thể nhận diện thông tin người trúng giải (số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số khung xe).
– Mục “Số phiếu” được quy định trên Phiếu rút dự thưởng bao gồm 03 ký tự (ví dụ: 179). Số phiếu được in sẵn trên phiếu khi khách hàng nhận phiếu. Số phiếu được đánh theo thứ tự từ 001 đến 600. Số phiếu trên 2 liên phiếu là trùng khớp nhau.
– Phiếu rút dự thưởng bao gồm 2 liên, 1 liên để Khách hàng lưu và 1 liên được bỏ vào thùng phiếu. Để trúng thưởng, số phiếu trên liên Phiếu rút thăm trúng thưởng (khách hàng lưu) phải trùng khớp với số phiếu được ngẫu nhiên bốc trúng tại buổi lễ rút thăm.
– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành: 600 phiếu rút thăm trúng thưởng.
6.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
– Thời gian: Ngày 01/03/2021 dự kiến từ 09:00 đến 11:00 sáng.
– Địa điểm: Chi nhánh Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tại số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.
– Cách thức xác định trúng thưởng:

  • Phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ được tổng hợp trong 02 thùng phiếu riêng biệt (01 thùng phiếu dành cho đối tượng khách hàng mua Ertiga Sport sản xuất năm 2020 và 01 thùng phiếu dành cho đối tượng khách hàng mua xe Ciaz sản xuất năm 2020.
  • Việc trúng thưởng được xác định bằng phương thức rút thăm thủ công do đại diện Công ty TNHH Việt Nam Suzuki thực hiện với sự chứng kiến của khách hàng đại diện. Ban tổ chức sẽ có hai đợt rút thăm (01 đợt cho khách hàng mua Ertiga Sport sản xuất năm 2020 và 01 đợt cho khách hàng mua xe Ciaz sản xuất năm 2020). Danh sách người trúng giải sẽ được ghi nhận lại và ký xác nhận bởi Ban tổ chức và khách hàng đại diện.
  • Thành phần Ban tổ chức bốc thăm xác định trúng thưởng: Đại diện Công ty TNHH Việt Nam Suzuki và đại diện khách hàng.

– Kết quả rút thăm sẽ được lập thành biên bản và có sự xác nhận của các bên chứng kiến.
6.5. Thông báo trúng thưởng:
– Thời hạn thông báo trúng thưởng: Từ 02/03/2021 đến hết 05/03/2021.
– Cách thức thông báo: Đại diện của Công ty SUZUKI sẽ thông báo trúng thưởng cho Khách hàng thông qua số điện thoại ghi nhận trên Phiếu dự thưởng.
– Nội dung thông báo gồm: Chi tiết về cách thức, địa điểm, thời gian để khách nhận giải và giấy tờ tùy thân nhằm chuẩn bị cho việc trao giải.
– Thông báo trúng thưởng sẽ được thông báo đầy đủ trên kênh truyền thông online của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki vào ngày 02/03/2021.
6.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
– Thời gian trao thưởng: Từ 06/03/2021 đến hết 26/03/2021
– Địa điểm trao thưởng: Trao giải trực tiếp tại địa chỉ của Đại lý đã phát hành phiếu dự thưởng cho Khách hàng.
– Cách thức trao thưởng:
Khách hàng sau khi nhận được thông báo trúng thưởng. Trong vòng 03 ngày tiếp theo, Khách hàng gửi hồ sơ nhận thưởng qua email marketing@vietnamsuzuki.com.vn các giấy tờ (1) Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; (2) Biên bản nhận thưởng có chữ ký xác nhận của khách hàng trúng thưởng; (3) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe; (4) Phiếu dự thưởng (liên khách hàng giữ) để chuẩn bị cho việc trao thưởng. Sau khi nhận được hồ sơ, Công ty Suzuki sẽ sắp xếp thời gian trao giải thưởng. Khách hàng mang theo giấy tờ được yêu cầu đến nhận thưởng trực tiếp.
– Thủ tục trao thưởng: Công ty Suzuki sẽ thu lại các chứng từ sau từ Khách hàng khi nhận thưởng: (1) Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; (2) Biên bản nhận thưởng có chữ ký xác nhận của khách hàng trúng thưởng; (3) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe; (4) Phiếu dự thưởng (liên khách hàng giữ). Việc trao thưởng sẽ được lập biên bản và chụp hình. Chỉ duy nhất người định danh trên Phiếu dự thưởng trúng giải mới được nhận thưởng.
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 26/03/2021, nếu Khách hàng không hoàn tất thủ tục nhận thưởng theo thể lệ, việc trúng thưởng sẽ bị hủy bỏ. Giải thưởng không có người nhận sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định.
– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng giải chịu các chi phí đi lại, ăn ở, các phí phát sinh khi nhận giải, chi phí cho các thủ tục đăng ký xe mới và thuế thu nhập cá nhân (nếu có)
7. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:
– Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Suzuki Việt Nam (Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM Số điện thoại: 18006950, Email: cr@vietnamsuzuki.com.vn).
8. Trách nhiệm công bố thông tin:
– Công ty TNHH Việt Nam Suzuki có trách nhiệm thông báo chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website chính thức http://suzuki.com.vn, các trang báo điện tử của Suzuki Việt Nam và tại tất cả Đại lý ủy quyền Suzuki trên toàn quốc.
– Công ty TNHH Việt Nam Suzuki có trách nhiệm thông báo kết quả trực tiếp cho người trúng thưởng thông qua số điện thoại, địa chỉ mà khách hàng điền trong phiếu dự thưởng (phiếu bốc thăm trúng thưởng) và trên kênh truyền thông online của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
9. Các quy định khác (nếu có): 
– Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt, hiện vật khác.
– Màu xe máy trúng thưởng tùy thuộc vào tồn kho của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki. Khách hàng trúng thưởng không được lựa chọn màu.
– Công ty cam kết thực hiện minh bạch trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng.
– Công ty sẽ lập biên bản xin phép sử dụng hình ảnh nhận giải của khách hàng và được khách hàng chấp nhận để sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng để quảng cáo.
– Công ty sẽ làm biên bản có chữ ký xác nhận trúng thưởng từ khách hàng và lưu chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của khách hàng để làm bằng chứng lưu trữ.
– Mọi tranh chấp có liên quan đến việc trao giải, công ty sẽ tiếp nhận và trực tiếp giải quyết một cách công bằng. Trường hợp tranh chấp không thể giải quyết được sẽ đưa ra giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
– Đối với những giải thưởng không có người nhận thưởng, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào Ngân sách Nhà nước theo quy định.
Chúng tôi rất mong Quý khách nhiệt tình tham gia chương trình này. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, bận tâm nào, vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ để phục vụ nhanh chóng.
Suzuki Impulse – Tốc lực dẫn đầu là dòng xe tay ga thể thao cao cấp mang phong cách thành thị với khả năng vận hành ổn định, hiệu suất cao và mạnh mẽ. Động cơ 4 thì, 125cc, phun xăng điện tử cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.
Suzuki Intruder150 –  Uy phong dẫn lối, tiếp nối huyền thoại với thiết kế thể thao, mạnh mẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng cá tính. Mẫu xe được trang bị công nghệ tiên tiến như phanh ABS, công nghệ SEP (Suzuki Eco Performance) và công nghệ phun xăng điện tử Fi cho khả năng tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu.
Suzuki GSX-S150 – Sự lựa chọn tuyệt vời là mẫu xe thể thao có khả năng tăng tốc nhanh nhất phân khúc 150cc nhờ kết hợp tối ưu giữa sức mạnh động cơ và khối lượng thân xe. Kiểu dáng xe mang tính khí động học vượt trội nhờ kế thừa những điểm mạnh từ các dòng xe phân khối lớn GSX-R, mang lại cảm giác lái phấn khích và khả năng điều khiển linh hoạt cho người sử dụng.
 

Leave Comments

0982 867 845
0982867845