Có xe tải bạn nên kinh doanh như thế nào, buôn những mặt hàng gì cho hợp lý với điều kiện hiện nay?

Có xe tải nhỏ bạn nên kinh doanh như thế nào, buôn những mặt hàng gì cho hợp lý với điều kiện hiện nay?
Sau đây là những ý tưởng kinh doanh nếu quý vị có xe tải nhỏ. Các bạn có thể dựa theo những gợi ý sau để lựa chọn và định hướng phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện nhu cầu của mình một cách bền vững nhất ạ.

  1. Cho thuê xe tải tự lái

Bạn chỉ cần giao xe cho người cần thuê và thỏa thuận về giá cả, thời gian thuê xe hợp lý. Nếu họ không thể tự lái bạn có thể nhận luôn chân lái xe thuê theo tiếng hoặc theo ngày với mức thù lao hậu hĩnh nhất.
Tuy nhiên, cần đảm bảo có các hợp đồng thuê, mượn xe rõ ràng với sự đồng ý của cả bên đi thuê và bên cho thuê. Điều này là để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, hãy yêu cầu người thuê xe tải của bạn để lại giấy tờ và tải sản giá trị để yên tâm họ sẽ không lấy xe của bạn đi làm các việc bất hợp pháp như chở hàng lậu bạn nhé…

  1. Dùng xe tải để chở thuê đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà
  • Hình thức kinh doanh này thường sẽ được liên kết hoặc kết hợp lâu dài với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Xe tải của bạn sẽ đóng vai trò là vật chuyên chở toàn bộ đồ đạc trong nhà và các văn phòng. Loại hình kinh doanh này chắc chắn sẽ không bao giờ bị ế sẽ có việc điều điều.
  • Kinh doanh gì bằng xe tài để nhanh giàu?
  • Tuy nhiên, có một khó khăn đặt ra là hiện nay hầu hết những người thuê xe tải để chờ đồ đạc đều là các bạn sinh viên hoặc là người lao động muốn chuyển trọ. Chính vì thế giá dịch vụ sẽ không cao. Thêm vào đó là loại hình kinh doanh bằng xe tải này đang ngày một nở rộ nên tính cạnh tranh về giá cả sẽ lớn hơn nhiều bạn nhé hãy linh động.
  • Để phát triển dịch vụ kinh doanh bằng xe tải này của mình bạn hãy tham gia vào các nhóm hội thuê nhà, chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa thậm chí là ship hàng trên facebook, các group. Có thể tạo mối quan hệ tốt với các chủ trọ hoặc các doanh nghiệp để chủ động mở rộng lượng khách hàng của mình nhé.
  1. Dùng xe tải để chuyên chở hàng hóa vật liệu xây dựng

 – Nhu cầu xây dựng, cải tạo nhà cửa hiện nay đang ngày một nhiều hơn và đây cũng chính là lý do mà chiếc xe tải của bạn sẽ giúp bạn làm giàu. Hãy nhận chở thuê vật liệu xây dựng cho các công trường, các hộ dân, các bến bãi để nhận tiền công hay một khoản hoa hồng từ khách hàng và người bán hàng.
– Dòng xe thích hợp nhất để vận chuyển vật liệu xây dựng bao gồm gạch đá, xi măng, cát sỏi và sắt thép mà xe dòng Suzuki ben, xe tải cary pro … và cần đảm bảo tải trọng của xe tương ứng với vật liệu xây dựng để tránh bị phạt khi lưu hành trên đường. Dĩ nhiên, nếu muốn phát triển lâu dài bạn cũng cần đề ý đến chất lượng vật liệu xây dựng mà mình cung cấp đến khách hàng bằng cách lựa chọn những nguồn cung uy tín tại địa phương nhé.
Tham khảo: Cách Mua xe trả góp tại đại lý

  1. Nên lựa chọn dòng xe tải nào để kinh doanh

 – Hiện nay, xe tải được chia thành nhiều loại gồm xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng theo mức tải tối đa của xe do nhà sản xuất đưa ra. Với những hộ gia đình thì chỉ nên lựa chọn dòng xe tải hạng nhẹ và hạng trung khoảng từ 0,5-1,5 tấn sẽ là rất ổn và phù hợp nhất nhé.
Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến một số những yếu tố sau:
* Thứ nhất cần xác định ngân sách để đầu tư xe tải của gia đình bạn là bao nhiêu? Nếu chưa đủ bạn có thể vay người thân và bạn bè hoặc vay ngân hàng với các gói vay ưu đãi nhất. Tuy nhiên, không nên mua xe tải giá cao ngoài mức chi trả của bạn bởi khi này khả năng trả nợ sẽ kéo dài hơn nhiều đấy nhé, thu hồi vốn sẽ lâu hơn.
* Thứ hai cần xác định mục đích sử dụng xe tải của gia đình bạn là gì? Đó là việc bạn dùng xe tải chỉ để đáp ứng nhu cầu di chuyển của gia đình mình hay còn để làm kinh tế. Và nếu nhớ là xe tải quá to hoặc quá nhỏ đều ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng nhé.
* Thứ ba cần xác định dòng xe tải tiềm năng nhất: Đó là việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu xe tải phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng. Và sẽ có hàng loạt gợi ý hay ho dành cho bạn gồm:

  • Dòng xe tải Nhỏ Suzuki Nhật bản giá rẻ gồm: Xe tải 500kg, suzuki 645kg, xe tải 750kg, suzuki 940kg,…

Quý khách có thể tham khảo tại Đại lý ủy quyền Chính thức của Suzuki tại đây
> Thứ tư cần lựa chọn các địa lý bán xe tải uy tín: Đó nên là những cửa hàng ủy nhiệm của các hãng xe tải tại các địa phương. Khi này, bạn sẽ được tư vấn về những mẫu xe bán chạy nhất, nhận hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí, được mua hàng với mức giá cạnh tranh nhất và có thể có thêm triết khấu, quà tặng hấp dẫn nhất.
Có xe tải nên kinh doanh gì, buôn gì lợi nhuận thu về cao ổn định
Sẽ tùy theo từng suy nghĩ của mỗi cá nhân. Dĩ nhiên nếu bạn có dư dả về tài chính thì chiếc xe chỉ là phương tiện đi lại của gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh tế ổn định hơn, vững vàng hơn thì xe tài chính là một công cụ, phương tiện kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài nhất.

  1. Dùng xe tải đi buôn bán trái cây nước uống, thức ăn lưu động

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe tải thùng kín hay thùng có mui bạt có thể đến các khu biên giới, các vườn, các vựa trồng rau hoặc các chợ đầu mối để nhập rau củ quả với giá tận gốc sau đó về bán lại cho các tiểu thương, các sạp hàng. Nếu thành công, số tiền lãi mà bạn thu được cho mỗi chuyến hành chắc chắn sẽ không nhỏ.
Tuy nhiên, nếu muốn nhanh giàu bạn cần nắm bắt nhu cầu thị trường. Nghĩa là mùa nào bạn phải bán thức ấy. Cần nhập hoa quả theo mùa để tránh bị hỏng cũng như là có giá tốt nhất. Thông thường, chỉ cần một vài chuyến hoa quả đầu mua như mận, sầu riêng, bơ hoặc vải thành công là bạn đã có lãi trong cả mùa đó rồi nhé.
Ngoài ra, nếu không muốn tự mình làm con buôn bạn cũng có thể nhận chở thuê hoa quả cho người khác. Tùy vào khoảng cách di chuyển và loại hàng mà mỗi chuyến chờ thuê như thế nào có thể thu lãi từ vài trăm đến cả triệu đồng. Sẽ không hề nhỏ nếu như ngày nào bạn cũng chạy chở thuê hoa quả đều đều đúng không nào?
⇒Tham khảo dòng xe này tại đây: Nên mua ô tô tải lưu động ở đâu

Chúc quý vị luôn thành công trên còn đường sự nghiệp kinh doanh của mình nhé nếu bạn có những ý tưởng làm giàu gì hay hơn với một chiếc xe tải bạn hãy đóng góp chia sẽ để mọi người cùng học hỏi cùng nhau phát triển tốt hơn nhé,. Bạn đã thành công với việc kinh doanh bằng xe tải như thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi và mọi người ngay tại mục bình luận của bài viết này để cùng nhau học hỏi, áp dụng trong cuộc sống nhé trân trọng và cảm ơn.
 

Leave Comments

0982 867 845
0982867845